Nhân Số Học Trong Trò Chơi Lắc Xì Cùng Momo

Tin tức về lắc xì cùng momo

Theo chia sẻ về Nhân số học, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, “Từ khi tìm hiểu Nhân Số Học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3. Tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác. Gần như hoàn toàn đúng với tôi”. Bạn có tò mò về con số của bản thân và ý nghĩa của chúng không nào? Hãy cùng vidientu khám phá Nhân số học Lắc Xì cùng momo nhé!

CHƠI LẮC XÌ CÙNG MOMO

Nhân số học là một trong những điểm nhấn nổi bật của Lắc Xì 2021. Tham gia lắc quẻ, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân thông qua con số của ngày sinh với sự tư vấn của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Nhân Số Học Là Gì?

Đây là một môn học nghiên cứu về sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh hay cái tên của mỗi người có liên quan đến cuộc sống của người đó, do nhà toán học Pythagoras khởi xướng từ cách đây 2.600 năm.

VD: Ngày sinh của bạn là 21/12/1996.

Cách tính con số của bạn như sau: 2 + 1 + 1 + 2 + 1 + 9 + 9 + 6 = 31. Tiếp tục cộng: 3 + 1 = 4.

Như vậy, con số của bạn chính là số 4

Tầm Quan Trọng Và Liên Kết Các Khía Cạnh Trong Cuộc Sống Của Nhân Số Học?

Nhân số học tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với lối sống, nghề nghiệp hoặc cách hành xử, tính tình… Vì vậy, khi tìm hiểu Nhân số học, bạn sẽ trả lời được câu hỏi bạn là ai, con đường phát triển của chính bạn khi đến cuộc đời này là gì, thông qua ý nghĩa con số ngày sinh của mình. Hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống và điều chỉnh theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Cần Có Thông Tin Gì Để Giải Mã Nhân Số Học Của Mỗi Người?

Để có được con số của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *