Sử Dụng Ví Điện Tử Payme

Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ví Điện Tử Payme

Ví điện tử PayMe đang rất HOT và được nhiều bạn trẻ săn đón, không chỉ có nhiều lợi ích mà càng ngày nó càng thể hiện sự ứng dụng thiết thực trong đời sống xã hội.

SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ PAYME

Thiết nghĩ rằng, nếu bạn chưa từng sử dụng một loại ví điện tử nào thì Payme chính là một loại ví điện tử mà bạn nên lựa chọn để trải nghiệm. Hãy cùng vidientu.net tìm hiểu cách sử dụng ví điện tử PayMe nhé!

Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ví Điện Tử Payme

Các bước đăng ký sử dụng tài khoản trên ví điện tử Payme khá dễ dàng, bạn thực hiện theo những bước như sau:

 • Bước 1: Tải app trên CHPlay, mở app và nhập số điện thoại của bạn vào
 • Bước 2: Nhập mã OTP và hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP trên điện thoại
 • Bước 3: Nhập họ và tên mật khẩu của người dùng
 • Bước 4: Thông báo đăng ký thành công và vào lại trang chủ
Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ví Điện Tử Payme
Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Ví Điện Tử Payme

Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Điện Tử Payme

 • Nạp tiền bằng hình thức chuyển

Để nạp tiền bằng hình thức chuyển, bạn chỉ cần chọn biểu tượng nạp>chọn nguồn thanh toán là “chuyển khoản ngân hàng”>xác nhận chuyển>đợi hệ thống kiểm tra giao dịch của bạn>hoàn tất giao dịch của bạn

 • Nạp tiền bằng tài khoản liên kết

Tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng nạp>chọn nguồn thanh toán là tài khoản liên kết, lúc này số tiền tối thiểu nạp là 10.000 đồng>bạn trượt xuống để xác nhận nạp vào ví>bạn hoàn tất giao dịch.

 • Hướng dẫn rút tiền về tài khoản liên kết

Tại màn hình chính, bạn chọn “Rút”>Chọn nơi rút về tài khoản liên kết, lưu ý, số tiền rút tối thiểu là 10.000 đồng>trượt để xác nhận thông tin bao gồm mật khẩu nhập vào ví>bạn hoàn tất giao dịch rút tiền

 • Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng

Trên màn hình chính bạn chọn biểu tượng “rút”>Bạn chọn nguồn rút “tài khoản ngân hàng”, vui lòng chọn ngân hàng, nhập đầy đủ số tài khoản, nhập số tiền mà bạn muốn rút tối thiểu là 10.000 đồng (tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên ví)>trượt xuống button để xác nhận rút và nhập mật khẩu đăng nhập ví>bạn hoàn thành bước rút tiền

Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Điện Tử Payme
Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Điện Tử Payme
 • Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa

Tại màn hình chính bạn chọn “nạp”>chọn nguồn thanh toán là thẻ ATM nội địa, bạn nhập đầy đủ số thẻ in trên mặt trước thẻ và nhập ngày phát hành>trượt đẻ xác nhận nạp vào ví>bạn nhập OTP từ số điện thoại của bạn>bạn hoàn tất giao dịch

 • Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Payme

Trên màn hình chính bạn chọn biểu tượng chuyển>bạn chọn chuyển đến tài khoản ví Payme và nhập số điện thoại người nhận, số tiền, nội dung chuyển>bạn trượt button để xác nhận và nhập mật khẩu đăng nhập ví để xác nhận>bạn hoàn tất giao dịch của mình.

 • Hướng dẫn chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng

Để chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, bạn chọn biểu tượng “chuyển”>chọn số tiền cần chuyển đến tài khoản ngân hàng, nhập đầy đủ số tài khoản, nội dung>bạn trượt button xuống để xác nhận và nhập đầy đủ mật khẩu vào ví đăng nhập để xác nhận>bạn hoàn tất giao dịch của bạn.

 • Hướng dẫn chuyển tiền đến ATM nội địa

Tại màn hình chính bạn chọn “chuyển”>bạn chọn chuyển tiền đến ATM nội địa và nhập tên, số tiền và nội dung chuyển>bạn trượt nút button xuống để xác nhận chuyển tiền bằng cách đăng nhập mật khẩu vào ví để xác nhận>bạn hoàn tất giao dịch của bạn để xong dịch vụ này.

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn những thông tin cần thiết nhất của ví điện tử payme, ứng dụng, ưu điểm, cách để thực hiện các lệnh nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền trên nền tảng ví điện tử Payme.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *