Ví Điện Tử Payme

Ví Điện Tử Payme

Ví điện tử Payme là sản phẩm chỉ vừa được ra đời nhưng đã tạo được nhiều tín hiệu tốt trong lòng những người yêu mến ví điện tử ở Việt Nam.

VÍ ĐIỆN TỬ PAYME

Đây là một sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng, vậy hãy cùng vidientu.net tìm hiểu về ví điện tử Payme và những lợi ích tuyệt vời của nó.

Ví Điện Tử Payme Là Gì?

Ví điện tử Payme là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Payme, một công ty ra đời vào năm 2010, và cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp nội dung số trên nền tảng điện thoại ở Việt Nam.

Sau 5 năm ra đời, từ 10 thành viên sáng lập, Payme đã sở hữu 400 tài năng trẻ biến công ty này trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, chiếm thị phần lớn về số lượng người dùng cũng như các nền tảng khác.

Ví điện tử Payme là một sản phẩm được Payme nghiên cứu và phát triển, sản phẩm giúp hỗ trợ người dùng thanh toán và nhận thanh toán nhanh chóng, chính xác thông qua mạng xã hội.

Ví Điện Tử Payme
Ví Điện Tử Payme

Ví Điện Tử Payme Ưu Điểm Vượt Trội

 • Hỗ trợ eKYC

Với eKYC, người dùng có khả năng định danh trực tuyến mà không phải chờ đợi để kích hoạt tài khoản khi đăng ký dịch vụ. Đây là một khả năng rất lợi hại của sản phẩm này mang lại.

 • Đơn giản và tiện ích

Sử dụng Payme, bạn sẽ cảm thấy chúng dễ dàng kết nối với các phương thức thanh toán khác nhau, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

 • Trải nghiệm nhiều tiện ích
 • Khả năng giao dịch 24/7

Hỗ trợ thanh toán cho người dùng ở mọi lúc, mọi nơi, thanh toán online kết hợp với thanh toán offline cho người dùng.

 • An toàn và bảo mật

Độ an toàn và bảo mật của ví điện tử Payme đã giúp cho nhiều người cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Chúng ta hiểu, trong thời đại 4.0 ai cũng cần sự bảo mật thông tin, nếu như thông tin không được bảo mật thì thông tin cá nhân của bạn sẽ bị người khác đánh cắp, email sẽ nhận một đống thư rác không biết đến từ đâu, tài khoản ngân hàng bị đánh cắp tiền nếu bạn lưu trữ quá nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng. Độ bảo mật cao chính là lý do nhiều người đã lựa chọn ví điện tử Payme để thanh toán các giao dịch online của mình.

Ví Điện Tử Payme Ưu Điểm
Ví Điện Tử Payme Ưu Điểm

Lợi Ích Khi Sử Dụng Ví Điện Tử Payme

Ví điện tử Payme là sản phẩm được nhiều người trẻ lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi vì loại ví điện tử này ó rất nhiều lợi ích khi sử dụng, dưới đây là những lợi ích chính được chúng tôi sưu tầm được.

 • Thanh toán trực tuyến các sản phẩm

Nhờ có ví điện tử Payme, mà bạn có thể ở nhà, mua hàng online và thanh toán trực tuyến ngay lập tức. Bạn có thể thanh toán tiền mua sản phẩm hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam, mua vé máy bay, vé xe, hoặc bất kỳ loại vé nào mà bạn có nhu cầu.

 • Nạp tiền và rút tiền nhanh chóng

Nhờ có ví điện tử Payme mà bạn có thể nạp tiền và rút tiền một cách nhanh chóng, bằng nhiều phương thức khác nhau, hỗ trợ nạp tiền tại đại lý hoặc nạp tiền tận nơi đều được. Việc rút tiền cũng sẽ diễn ra trong thời gian 24/7, do có sự liên kết giữa các ngân hàng hỗ trợ rút tiền với nhau.

 • Khả năng thanh toán qua mạng xã hội

Ví điện tử Payme cho phép thanh toán qua mạng xã hội thông qua các ứng dụng chat chỉ bằng một cú click chuột ngắn ngũi.

 • Các dịch vụ tiện ích khác

Ví điện tử Payme hỗ trợ thanh toán tiền điện nước, truyền hình, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại và rất nhiều tiện ích có thể ứng dụng trong cuộc sống hiện đại.

 • Vay tiền trực tuyến

Với ME Credit, Payme cho phép người dùng vay tiền nhanh trực tuyến chỉ trong vòng 1 phút tại các ngân hàng đối tác của họ, bạn chỉ cần sử dụng tiền để thanh toán dịch vụ tiện ích trong ví hoặc rút tiền về tài khoản của mình điều được.

 • Hỗ trợ tiền điện tử iSec

Đây là một loại tiền điện tử được phát hành từ số dư ở trong ví điện tử Payme, loại tiền này có thể dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, mua bán hàng hóa và cho tặng những người cùng sử dụng ví điện tử Payme.

 

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *